NPH tặng miễn phí game 18+ tại Trung Quốc để khuyến khích người chơi ở nhà phòng tránh Corona

Như chúng ta đã biết, hiện tại ở Trung Quốc đang bùng phát dịch bệnh do virus Corona gây ra, là mối quan tâm rất lớn của tất cả các quốc gia. Cũng chính vì thế mà Chính phủ Trung Quốc đã khuyến khích người dân nên ở nhà và hạn chế có mặt tại những chỗ đông người nhằm tránh tình trang dịch bệnh diễn biến phức tạp hơn.

Nhận thấy được vấn đề này, cũng như việc mong muốn tạo động lực lớn cho phần lớn game thủ tại đây có thể ở nhà tránh dịch bệnh, nhà phát triển của tựa game 18+ mang tên Mirror đã quyết định tặng miễn phí 100% tựa game này dành riêng cho những game thủ tại thị trường Trung Quốc.

Động thái này là hành động nhằm khuyến khích game thủ Trung Quốc nên ở nhà chơi game để giữ gìn sức khỏe. Bởi lẽ, theo chia sẻ từ NPH game, vì Mirror là game 18+ nên sẽ có sức hút lớn hơn giữ chân người chơi ở nhà để trải nghiệm. 

Mirror là một trong những game Match 3 từng rất nổi tiếng một thời trên Steam, trong game bạn sẽ cố gắng nối 3 biểu tượng giống nhau lại để thực thi các tuyệt kỹ lên đối thủ của mình, vì bản thân là một game 18+ nên đối thủ của bạn đa phần là các nhân vật nữ gợi cảm.

>> Tựa game về dịch bệnh bất ngờ gây sốt tại Trung Quốc giữa cơn bão dịch Corona

Xem thêm  Nổi bật trên TV, fan nữ trên khán đài cổ vũ U22 Việt Nam nhanh chóng bị cộng đồng mạng tìm ra danh tính, hóa ra là hot girl gợi cảm có tiếng

T.X

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *