Nghề chính là phụ hồ nhưng vẫn đạt được nút vàng Youtube, đây chính xác là hai Youtuber nghèo mà nghị lực nhất Việt Nam

Khi nhắc tới Youtuber, đa phần chúng ta sẽ đều nghĩ ngay tới hình ảnh của những người sở hữu dàn máy tính xịn xò, quay dựng cắt ghép clip chuyên nghiệp và đương nhiên, thu nhập cũng rất ổn từ công việc này nữa khiến cho nhiều người vẫn coi đây là một nghề “ngồi mát ăn bát vàng” khi mà bạn đã nổi tiếng. Nhưng vẫn có những người, thậm chí chẳng có dàn máy nào mà chỉ cần một chiếc điện thoại di động, nội dung đơn giản mà vẫn đạt nút vàng Youtube và trở thành cái tên quen thuộc với cộng đồng mạng, điển hình như hai anh chàng Sang Vlog và Lộc Fuho dưới đây.

Nghề chính là phụ hồ nhưng vẫn đạt được nút vàng Youtube, đây chính xác là hai Youtuber nghèo mà nghị lực nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Lộc Fuho nổi lên nhờ vào khả năng gây cười cho khán giả

Không như các Youtuber khác, cả Sang Vlog lẫn Lộc Fuho đều có một cuộc sống khó có thể gọi là “giàu có”. Đầu tiên, hãy tới với Lộc Fuho, chàng trai sinh năm 1994 và có công việc chính như biệt danh của mình, làm phụ hồ. Với sự hài hước cùng cách nói chuyện chân thật và nhất là nội dung video rất mộc mạc gần gũi, Lộc Fuho bắt đầu khiến cho cộng đồng mạng chú ý nhiều qua các status vui nhộn. Để rồi sau đó, với việc rất tự hào về bản thân, sự đẹp trai của mình cũng như làm nhiều trò để gây cười cho người xem, cái tên Lộc Fuho bắt đầu được đón nhận nhiều hơn.

Nghề chính là phụ hồ nhưng vẫn đạt được nút vàng Youtube, đây chính xác là hai Youtuber nghèo mà nghị lực nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Lộc Fuho khá bảnh, đi làm phụ hồ vẫn có gái xinh đứng cầm ô che nắng cho

Xem thêm  Bà Tân Vlog lại làm sản phẩm thất bại, cứ đụng tới món nướng là thấy tay nghề của bà đi xuống hẳn

Cuộc sống của anh chàng ban đầu cũng rất khó khăn, khi theo những chia sẻ từ Lộc Fuho thì anh là lao động chính trong gia đình và phải nuôi em gái. Và cứ nhìn vào căn nhà nhỏ xây dở dang chẳng có bất kỳ vật dụng gì quý giá của. Chẳng có dàn máy tính xịn xò gì, công cụ quay và đăng video duy nhất của Lộc Fuho vẫn chỉ là một chiếc điện thoại đơn giản, các video không qua chỉnh sửa và cũng không được đầu tư nhiều về dàn dựng, hình ảnh.

Nghề chính là phụ hồ nhưng vẫn đạt được nút vàng Youtube, đây chính xác là hai Youtuber nghèo mà nghị lực nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Anh và em gái vẫn ở trong căn nhà xây dở dang, không có vật dụng gì đắt đỏ

Tương tự như Lộc Fuho, Sang Vlog cũng được người xem ưu ái đặt cho biệt danh Youtuber nghị lực nhất Việt Nam. Anh chàng cũng tới từ một vùng quê nghèo, từng có công việc ổn định ở thành phố nhưng vì muốn ở cạnh và chăm sóc mẹ nên đã về quê hẳn. Thế là từ đó, Sang Vlog tập tành làm Youtube song song với công việc phụ hồ thường nhật của mình. Và giống Lộc Fuho, dù đã có kênh Youtube đạt nút vàng và thu nhập ổn, thế nhưng Sang Vlog vẫn đi làm phụ hồ mỗi ngày.

Nghề chính là phụ hồ nhưng vẫn đạt được nút vàng Youtube, đây chính xác là hai Youtuber nghèo mà nghị lực nhất Việt Nam - Ảnh 4.

Sang Vlog là Youtuber nghị lực nhất Việt Nam

Và thông qua các clip của Sang Vlog, người xem cũng có thể thấy rõ sự khó khăn về kinh tế và hoàn cảnh của anh chàng. Ngoài căn nhà tre nứa đơn giản, Sang và mẹ gần như chẳng có tài sản gì quý giá. Thậm chí, để có thể đăng tải video lên trên kênh, anh còn phải đạp xe một tiếng tới quán cafe gần nhà nhất để có kết nối Internet. Nhưng không vì thế mà anh chàng từ bỏ đam mê của mình.

Nghề chính là phụ hồ nhưng vẫn đạt được nút vàng Youtube, đây chính xác là hai Youtuber nghèo mà nghị lực nhất Việt Nam - Ảnh 5.

Anh chàng sống cùng mẹ trong một căn nhà tre nứa đơn giản

Xem thêm  Pewpew: "Tình yêu có gì đâu mà mất, không yêu người này thì yêu người khác"

Nghề chính là phụ hồ nhưng vẫn đạt được nút vàng Youtube, đây chính xác là hai Youtuber nghèo mà nghị lực nhất Việt Nam - Ảnh 6.

Theo chia sẻ, Sang Vlog phải đạp xe một tiếng đồng hồ để đăng tải các video của mình

Theo gamek.vn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *