Kiếm Thế 2 Mobile sẽ mở rộng phát hành tại nhiều quốc gia Châu Á

Kiếm Thế 2 Mobile hay còn được gọi là Kiếm Hiệp Thế Giới 2 Mobile vốn dĩ là có phiên bản PC do Kingsoft (Seasun) phát hành tại Trung Quốc, Việt Nam từ năm 2009. Sau đó, phiên bản PC này được phát triển hơn lên phiên bản mobile, bản đầu do Xiaomi phát hành, bản 2 do Kingsoft phát hành.

Kiếm Thế 2 Mobile được nhà sản xuất tạo dựng và chăm chút từ đồ họa, giao diện đến lối chơi, hệ thống icon đều được chỉnh sửa phù hợp hơn với nhu ý kiến của game thủ. Điểm đáng chú ý là Kiếm Thế 2 Mobile cũng được trang bị chế độ Sinh tồn trong game vô cùng hấp dẫn. Chế độ Cầu Sinh – cách gọi chế độ sinh tồn của game Trung Quốc nay đã xuất hiện trong Kiếm Thế 2 Mobile.

Chế độ sinh tồn hot trend này mở ra một bản đồ sa mạc cực kỳ rộng lớn, nơi người chơi có thể tham chiến và “loot” đồ, PK, thậm chí ẩn thân, ngụy trang cực kỳ sinh động. Lối chơi gần như tương tự như game sinh tồn hiện nay.

Với việc làm mới mình từ bản update lần này, Kiếm Thế 2 Mobile ngày càng chứng tỏ đẳng cấp của mình, là đối thủ xứng tầm của những gã khổng lồ khác như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Thiên Long Bát Bộ Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile…

Trong thời điểm hiện tại, Kiếm Thế 2 Mobile đang được NPH game mở rộng ra các nước trong Châu Á như Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao trong thời gian tới. Dự kiến sẽ chính thức phát hành vào tháng 2.

Xem thêm  Ra mà xem game thủ Cung Đấu Mobile “lên đồ” chuẩn bị đón Tết hết cả rồi kìa!

>> Siêu phẩm Sở Lưu Hương Mobile ấn định ra mắt tại Hàn Quốc

T.X

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *