Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm chính là cái tên tiên phong cho một năm 2020 toàn siêu phẩm của nhà Funtap

Nếu như năm 2018 là bước đột phá với Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tạo được tiếng vang lớn trong thị trường game MMORPG nhập vai kiếm hiệp thì năm 2019 là quãng thời gian khẳng định vị thế dẫn đầu của NPH Funtap với hàng loạt siêu phẩm cùng thể loại khác như Kiếm Ma 3D, Thiên Kiếm Mobile, Tình Kiếm 3D… Trong năm nay – 2020 và cũng là năm đầu tiên của thập kỷ mới, danh sách siêu phẩm của nhà Funtap lại dài thêm một chút với sự góp mặt của Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm.

Với sự phát triển mạnh mẽ trong những năm vừa qua, NPH Funtap đang hết sức tự tin với việc đưa Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm lên làm lá cờ đầu cho một năm mới thành công hơn, “bung lụa” hơn. Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm chắc chắn sẽ có thể “làm mưa làm gió” trong tình trạng làng game Việt đang thiếu vắng những tựa game nhập vai vừa tươi mới, vừa có thể thỏa mãn cơn khát “võ lâm” của cộng đồng game thủ.

Ở thời điểm hiện tại, hầu hết mọi nguồn nhân lực của NPH Funtap đang được huy động để  chuẩn bị cho Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm ra mắt vào ngày 12/02 tới đây. Thậm chí, từ trước đó, không ít nhân sự đã làm việc cả trong những ngày Tết để đảm bảo “siêu phẩm” này được chăm sóc tới mức tối đa, tin tức liên tục được cập nhật, giúp cộng đồng game thủ bớt “nóng lòng” trong lúc chờ đợi.

Xem thêm  Garena Free Fire tổ chức siêu sự kiện Tết 2020

Về chất game, so sánh với những đàn anh đi trước, Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm có đôi phần vượt trội hơn trên nhiều khía cạnh. Đồ họa được xây dựng trên engine tân tiến, tối ưu tốt nên người chơi chỉ cần sở hữu iPhone 6s (trở lên) hoặc Android 5.1 (trở lên) là có thể thoải mái “chinh chiến”. Điểm sáng trong gameplay của Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm đến từ việc người chơi có thể tự do phát triển nhân vật của mình mà không có bất kỳ giới hạn nào (với sự hỗ trợ từ hệ thống cộng điểm tiềm năng tự do, hệ thống kỹ năng, Mệnh Cách, Trân Bảo phong phú).

Tự do phát triển nhân vật là một trong những thế mạnh của Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm

Bước vào năm 2020 đầy khí thế “dũng mãnh”, Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm sẽ chính thức trình làng vào ngày 12/02 tới đây. “Đạn đã lên nòng”, phát súng” đầu tiên trong loạt siêu phẩm cũng sắp nổ – năm 2020 của NPH Funtap hứa hẹn sẽ sớm bùng nổ hơn nữa. Hãy chờ xem!

Trang chủ: https://tuyetthevolam.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/TuyetTheVoLamFuntap/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *