Đã tìm ra tổ chức eSport thân thiện nhất với môi trường, cứ thắng trận là trồng 100 cây xanh

Biến đổi khí hậu đang khiến Trái đất phải gánh chịu hàng loạt những thiên tai, thảm họa chưa từng thấy như nắng nóng kỷ lục dẫn đến cháy rừng ở Úc. Trước thực trạng này, nữ CEO Tricia “Megumixbear” Sugita của tổ chức FlyQuest đã đề ra một sáng kiến thiết thực để góp phần bảo vệ môi trường.

Theo đó, chiến dịch mang tên Phủ xanh hành tinh được phát động từ 25/01 vừa qua, áp dụng cho các trận đấu của đội tuyển FlyQuest ở giải LCS Bắc Mỹ. Với mỗi một trận thắng của đội tuyển này, họ sẽ đóng góp 100 cây xanh. Ngoài ra, mỗi một mạng hạ gục trong trận sẽ được tính là 1 cây xanh và mỗi một Rồng nước hạ gục tính bằng 10 cây xanh. 

Đặc biệt, ở trận đấu với Team Dignitas diễn ra rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, FlyQuest và Dignitas đã đồng ý quyên góp mỗi đội 100 cây xanh bất kể đội nào giành chiến thắng.

Cây xanh do FlyQuest quyên góp sẽ được chuyển đến tổ chức OneTreePlanted với mục đích phủ xanh rừng của Úc. Ngoài ra, ở sự kiện giờ Trái đất vào 22/04 tới đây, tổ chức FlyQuest cũng lên kế hoạch tự mình trồng cây xanh.

Xem thêm  Team Flash LoL bảo vệ Stark giữa scandal, khẳng định anh chưa rời đội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *