Chàng YouTuber nối máy chạy bộ lên PlayStation 4 để chơi Death Stranding

Là một trò chơi liên quan đến việc đi bộ, Allen Pan muốn thiết kế một bộ điều khiển để chơi Death Stranding theo cách mà nó có nghĩa là được chơi. Từ dưới vỏ bọc duy trì độ phân giải thể dục của năm mới, Pan đã tìm thấy một máy chạy bộ bị hỏng trên đường và làm cho nó Tương thích DualShock 4.

Khi Pan bước đi với tốc độ chóng mặt, Sam Bridges của Death Stranding cũng bắt đầu di chuyển. Và khi Pan bắt đầu chạy, máy chạy bộ diễn giải nó như nhấp vào ngón tay cái bên trái và Sam bỏ chạy – nhiệm vụ đã hoàn thành. Để làm tròn thiết bị, Pan đã kết nối bộ điều khiển PS4 của bên thứ ba (sans left fingerstick) và một chiếc ba lô được buộc vào phía sau máy chạy bộ – để giữ cho người chơi đứng thẳng khi họ chạy.

Với thiết bị của anh ấy được chế tạo, nửa sau của video giới thiệu bộ điều khiển máy chạy bộ đang hoạt động. Mỗi người bạn của Pan lần lượt thực hiện một nhiệm vụ đầu tiên của trò chơi. Cả hai người chơi đều làm cho nó mất hơn bốn phút, giao dịch sau khi quá khó khăn. Và trong khi nhóm quản lý để cung cấp gói đầu tiên của họ thành công, mọi thứ sẽ không thành công khi Sam chạy vào nhóm BT đầu tiên của mình.

Xem thêm  Hearts và Goku đánh nhau như 'Cô dâu 8 tuổi' ở tập 18 của Super Dragon Ball Heroes

Phát minh của Pan trông hoàn toàn mệt mỏi khi chơi, nhưng chắc chắn là rất thú vị khi xem từ xa. Và đạo diễn của Death Stranding, Hideo Kojima và ngôi sao Norman Reedus dường như đồng ý, với Kojima đã chuyển tiếp một bài viết về Pan, và Reedus đã tweet liên kết tới hàng triệu người theo dõi của mình. Với DualShock 5 chắc chắn đang trên đường phát triển , sẽ không có loại kết nối máy chạy bộ nào mà chúng ta có thể thấy nếu Death Stranding 2 xuất hiện.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *